[Inforgraphic] - Những điều cần làm ngay sau khi mua điện thoại Windows Phone

Chiếc điện thoại Windows Phone sẽ đem đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm khác lạ so với hai nền tảng Android và iOS. Trong lần đầu tiên sử dụng thiết bị, nếu bạn còn cảm thấy bỡ ngỡ thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
Thứ Ba, ngày 21/04/2015 15:25 GMT +7 / bởi Thiên Minh

Các Infographic dưới đây sẽ chỉ ra một số điều mà người dùng cần làm ngay sau khi bật điện thoại lên, trong đó bao gồm: tạo lập tài khoản Microsoft, thay đổi kích cỡ các title, tải ứng dụng trên Windows Store, thay đổi chủ đề và ảnh nền hay thiết lập Cortana...

Như chúng ta đều biết, hệ điều hành Windows Phone khá khác biệt so với Android và iOS, đó là lý do tại sao mà những người đang sử dụng smartphone Android và iOS lại mất khá nhiều thời gian để làm quen khi chuyển sang hệ điều hành của Microsoft.

 

 

XEM THÊM:

Thông tin thêm: Cuối năm nay, hầu hết các thiết bị Lumia đang chạy Windows Phone 8.1 sẽ được cập nhật Windows 10. Và cũng trong thời điểm cuối năm, Microsoft sẽ phát hành mẫu điện thoại thông minh hàng đầu mang thương hiệu của mình, đó là hai thiết bị Lumia 940 và Lumia 940 XL.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://www.van.vn/tu-van/nhung-dieu-can-lam-ngay-sau-khi-mua-dien-thoai-windows-phone.html
Tham gia bình luận
Có thể bạn quan tâm[+] Xem tất cả
Bài viết liên quan
Loading...