Màn hình ViewSonic VX góc nhìn rộng

Model VX2770Sml-LED được thiết kế để kết nối với các thiết bị di động thế hệ mới, gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và các màn hình khác, chuyển nội dung từ màn hình nhỏ của thiết bị di động lên màn hình lớn.
Thứ Năm, ngày 13/02/2014 11:00 GMT +7 / bởi Yến Lê

Công nghệ MHL 2.0 đồng thời cũng có thể sạc cho các thiết bị di động này trong khi người dùng xem phim, chơi game hay nghe nhạc. Với thiết kế thanh mảnh, tràn khung, màn hình VX2770Sml-LED có góc nhìn cực rộng, giúp người dùng dễ dàng xem được hình ảnh từ bất kỳ góc nhìn nào mà màu sắc không bị sai lệch. Độ phân giải Full HD, tỷ lệ tương phản động đến 30 triệu:1 và âm thanh vòm SRS càng khiến người dùng khó có thể rời xa chiếc màn hình này khi chơi game, xem phim...

 

Ngoài màn hình MHL 2.0 VX2770Sml-LED, ViewSonic cũng đưa ra màn hình VX2770Smh-LED và VX2703mh-LED có giao tiếp HDMI, giúp người dùng kết nối màn hình với đầu DVD và các thiết bị hỗ trợ độ nét cao khác.

Đón đầu xu hướng công nghệ, dòng màn hình ViewSonic VX lấp được khoảng trống giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và các màn hình khác bằng cách sử dụng công nghệ MHL 2.0 hoặc HDMI, mang lại nhiều chức năng và dịch vụ mà kỷ nguyên giải trí số sắp tới cần đến. HDMI cho kết nối linh động đến nhiều nguồn khác nhau, cùng với công nghệ kết nối MHL 2.0 càng làm cho dòng màn hình VX này đa dụng hơn.

Theo Doanh nhân Sài Gòn

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://www.van.vn/tu-van/man-hinh-viewsonic-vx-goc-nhin-rong.html
Tham gia bình luận
Có thể bạn quan tâm[+] Xem tất cả
Bài viết liên quan
Loading...