Hướng dẫn phát wifi trên điện thoại Lumia 525

Lumia 525 là một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone có mức giá bình dân nhưng sở hữu nhiều tính năng hữu ích, khả năng chia sẻ kết nối Wifi là một trong những tính năng như vậy.
Thứ Hai, ngày 12/01/2015 15:57 GMT +7 / bởi Hưng Vũ

Lumia 525, một chiếc điện thoại chạy Windows phone giá rẻ nhưng lại sở hữu khá nhiều tính năng hữu ích, không thua kém nhiều smartphone đắt tiền khác.

Bạn đã bao giờ thử biến chiếc dế Lumia 525 của mình trở thành một thiết bị phát Wifi chưa? Đây chính là một trong những tính năng thú vị mà chiếc điện thoại này sở hữu, chỉ với một chiếc điện thoại, bạn có thể chia sẻ mạng internet của mình cho tối đa 8 thiết bị khác một cách dễ dàng và thuận tiện, đặc biệt hữu ích ở những khu vực không có mạng hoặc không có wifi miễn phí. Nếu bạn chưa biết đến tính năng này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện bằng những thao tác đơn giản nhất.

Bước 1: Trên màn hình Start hoặc danh sách ứng dụng bạn mở phần Cài đặt  biểu tượng Cài đặt. 

Bước 2: Sau đó chọn chia sẻ kết nối Internet.


Bước 3: Ở mục Chia sẻ phía trên cùng, bạn chuyển công tắc sang Bật biểu tượng Bật


Bước 4: Nếu bạn muốn thay đổi tên của kết nối Wifi của bạn, hãy nhấp vào Thiết lập biểu tượng Thiết lập > tên truyền phát, sau đó nhập tên mà bạn muốn.

 

 

Bước 5: Ở phía dưới tên truyền phát là mật khẩu, nếu bạn muốn thiết lập một mật khẩu an toàn để hạn chế những người truy cập mạng không được phép, bạn hãy nhập một mật khẩu vào ô này (mật khẩu yêu cầu tối thiểu 8 ký tự và không chứa các ký tự đặc biệt: "&'<>). Sau đó nhấn Xong biểu tượng Xong

Bước 6: Trên các thiết bị khác chọn kết nối với điểm phát Wifi mà bạn vừa thiết đặt.

Lưu ý: Khi các thiết bị khác sử dụng dữ liệu Internet từ điểm phát Wifi là điện thoại của bạn, bạn có thể sẽ chịu phí 3G cho lưu lượng dữ liệu đó. Để biết rõ về chi phí dữ liệu bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Van.vn

Link bài viết: http://www.van.vn/tu-van/huong-dan-phat-wifi-tren-dien-thoai-lumia-525.html

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://www.van.vn/tu-van/huong-dan-phat-wifi-tren-dien-thoai-lumia-525.html
Tham gia bình luận
Có thể bạn quan tâm[+] Xem tất cả
Bài viết liên quan
Loading...