Hướng dẫn cách kích hoạt và sử dụng Air Command trên Galaxy Note 4

Với Air Command, người dùng có thể nhanh chóng truy cập một số tính năng bằng cách rê bút S Pen trên màn hình điện thoại. Điều này giúp làm tăng đáng kể hiệu suất sử dụng thiết bị.
Thứ Tư, ngày 26/11/2014 09:49 GMT +7 / bởi Huyền Lê

Air Command là một tính năng rất độc đáo của Galaxy Note 3 và vẫn được duy trì cho tới Galaxy Note 4. Trong Galaxy Note 3, Air Command có 5 loại lệnh, bao gồm: Action Memo, Scrapbook, Screen Write, S Finder và Pen Window. Còn trong Galaxy Note 4, Samsung đã tái cơ cấu lại thành 4 lệnh:

  • Action Memo: Viết ghi chú một cách nhanh chóng và liên kết hành động cho ghi chú. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn, tìm kiếm trên web... Cách sử dụng giống hệt như Galaxy Note 3.
  • Smart select: Thu thập nôi dung từ màn hình một ách nhanh chóng. Bạn có thể thu thập nội dung từ các trang web hay nhạc, video đang phát.
  • Image clip: Khoanh vùng khu vực nào đó trên màn hình mà bạn muốn lưu lại hoặc chia sẻ. Bạn cũng có thể cắt một phần của hình ảnh.
  • Screen write: Chụp ảnh, chỉnh sửa và viết ghi chú lên màn hình và sau đó chia sẻ ghi chú. Đây được coi là một trong những tính năng được ưa thích nhất trên Galaxy Note 4.

Cách truy cập Air Command trên Galaxy Note 4

Mặc định, khi người dùng rút bút S Pen ra khỏi khe cắm bút thì vùng Air Command sẽ hiện ra trên màn hình. Cách kích hoạt Air Command như sau: Vào Settings >> S Pen >> Detachment options.

 

Một cách khác để truy cập Air Command trên Galaxy Note 4 chính là rê chuột vào bất cứ vị trí nào trên màn hình và bấm nút trên bút S Pen. Lưu ý là nhấn bút xong thì bạn cần thả ra ngay chứ không nhấn giữ bút.

Cách kích hoạt Air Command trên Galaxy Note 4

Đôi khi, Air Command trên Galaxy Note 4 không tự hiện ra khi bạn rút bút ra hay nhấn bút. Rất có thể khi đó Air Command đã bị vô hiệu hóa. Để kích hoạt Air Command, hãy vào Settings >> S Pen >> Air Command và chuyển đổi Air Command sang trạng thái bật (màu xanh).

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách kích hoạt và truy cập Air Command trên Galaxy Note 4. Nếu bạn gặp bất cứ rắc rối gì trong quá trình sử dụng tính năng này, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận phía dưới để được giải đáp.

Theo allaboutgalaxynote

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://www.van.vn/tu-van/huong-dan-cach-kich-hoat-va-su-dung-air-command.html
Tham gia bình luận
Có thể bạn quan tâm[+] Xem tất cả
Bài viết liên quan
Loading...