Cách tìm lại điện thoại Windows Phone bị mất

Khi chiếc điện thoại Windows Phone của bạn bị thất lạc, bạn có thể sử dụng một tính năng sẵn có của Microsoft đó là Tìm điện thoại của tôi để biết được vị trí của "chú dế".
Thứ Sáu, ngày 17/07/2015 14:23 GMT +7 / bởi Hưng Vũ

Khi chiếc điện thoại windows phone của bạn bị mất hoặc thất lạc mà bạn không thể tìm thấy, hãy sử dụng đến một tính năng quan trọng trên windows Phone đó là “tìm điện thoại của tôi”. Cùng tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng tính năng hữu ích này.

Những chiếc smartphone luôn là mục tiêu nhắm đến của những tên trộm. Nếu chẳng may chú dế yêu quý của bạn đột nhiên biến mất (cũng có thể do trộm hoặc do chính bạn bất cẩn) đừng quá lo lắng, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào mục Cài đặt  trong danh sách ứng dụng.

Bước 2: Nhấn mở mục Tìm điện thoại của tôi


Bước 3: Trong phần tìm điện thoại này, bạn hãy kích hoạt tính năng bằng cách chuyển “công tắc” sang chế độ bật ở bên phải.

Bước 4: Tiếp theo bạn truy cập vào địa chỉ https://account.microsoft.com/devices của Microsoft, đăng nhập tài khoản. (Lưu ý bạn cần nhập đúng tài khoản Microsoft đang sử dụng trên điện thoại windows Phone của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây).


Bước 5: Tiếp theo bạn mở mục Tìm điện thoại của tôi


Bước 6: Trên màn hình bạn sẽ thấy hiện ra một bản đồ và sẽ biết được vị trí gần đúng của điện thoại của mình. Bạn sẽ có ba lựa chọn để xử lý:

 

- Đổ chuông điện thoại

Khi nhận thấy điện thoại ở ngay gần mình, bạn có thể chọn chức năng đổ chuông điện thoại. Cảnh báo đổ chuông từ Microsoft phát ra một nhạc chuông đặc biệt với mức âm lượng đầy đủ nên bạn không phải lo lắng về vấn đề mình đang đặt chuông im lặng hoặc rung.

- Khóa điện thoại

Trong trường hợp điện thoại của bạn đã bị rơi vào tay của một tên trộm, điều bạn nên làm là khóa điện thoại ngay trên máy tính. Tùy chọn này sẽ thiết lập yêu cầu một mã PIN với 4 chữ số để mở máy. Bạn có thể thực hiện đồng thpuf cả khóa điện thoại và đổ chuông.

- Xóa dữ liệu

Tùy chọn cuối cùng là bạn có thể xóa hoàn toàn dữ liệu trên Windows Phone để bảo vệ các thông tin của mình. Khi sử dụng tính năng này, điện thoại của bạn sẽ được reset để trở thành một chiếc điện thoại trống trơn.

Trên đây là những hướng dẫn để bạn có thể Tìm điện thoại Windows Phone trong trường hợp bị thất lạc thông qua chức năng tích hợp sẵn trên điện thoại của Microsoft. Chúc bạn thực hiện thành công.

XEM THÊM: Bộ sưu tập những ứng dụng hay cho windows phone

Van.vn

Link bài viết:http://www.van.vn/tu-van/cach-tim-lai-dien-thoai-windows-phone-bi-mat.html

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://www.van.vn/tu-van/cach-tim-lai-dien-thoai-windows-phone-bi-mat.html
Tham gia bình luận
Có thể bạn quan tâm[+] Xem tất cả
Bài viết liên quan
Loading...