Cách tạo tài khoản Microsoft trên Lumia 520

Trên các điện thoại Lumia nói chung và lumia 520 (525) nói riêng, để có thể sử dụng các tính năng, dịch vụ của hệ điều hành Windows Phone, Microsoft yêu cầu bạn phải có một tài khoản.
Thứ Năm, ngày 16/04/2015 16:38 GMT +7 / bởi Hưng Vũ

Nếu bạn chưa có tài khoản đó hoặc gặp khó khăn chưa biết cách tạo tài khoản microsoft trên lumia 520, van.vn sẽ giúp bạn.

Tài khoản Microsoft là gì?

Đây là một ID cũng là một tài khoản email được cung cấp bởi Microsoft  cho người dùng để đăng nhập và sử dụng các dịch vụ của hãng như Windows Store, Outlook, Xbox, Skype, OneDrive, Office 365, hệ điều hành Windows 8, Windows 8.1, v.v

Trên điện thoại Lumia 520 và các thiết bị chạy windows phone khác, một tài khoản microsoft là điều không thể thiếu, các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để tạo tài khoản.

Cách đơn giản nhất là đăng ký trên trang web Live.com của Microsoft. Bạn có thể dùng máy tính hoặc trình duyệt trên điện thoại vào qua địa chỉ: https://signup.live.com

Tại trang đăng ký tài khoản bạn điền đầy đủ thông tin như hình dưới đây:

 

Bạn cần nhập đúng số điện thoại để sau khi bấm tạo tài khoản, bạn sẽ phải xác nhận thông qua số điện thoại đã cung cấp. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Microsoft này làm email như bình thường. Trên điện thoại Lumia 520, 525 nếu muốn thay đổi tài khoản Microsoft khác bạn phải thực hiện reset máy để khôi phục cài đặt gốc. Trên đây là bài hướng dẫn cách tạo tài khoản microsoft trên lumia 520 và các dòng máy Lumia khác, chúc bạn thực hiện thành công.

XEM THÊM:


Van.vn

Link bài viết: http://www.van.vn/tu-van/cach-tao-tai-khoan-microsoft-tren-lumia-520.html

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://www.van.vn/tu-van/cach-tao-tai-khoan-microsoft-tren-lumia-520.html
Tham gia bình luận
Có thể bạn quan tâm[+] Xem tất cả
Bài viết liên quan
Loading...