Bộ 5 ứng dụng hỗ trợ riêng cho ASUS Zenfone bạn cần biết

Người dùng không chỉ yêu thích Asus Zenfone bởi thiết kế, hiệu năng và giá cả mà còn vì hệ sinh thái mà Asus tạo ra. Sau đây là bộ ứng dụng hỗ trợ riêng cho Zenfone bạn không thể bỏ qua.
Thứ Ba, ngày 09/06/2015 16:29 GMT +7 / bởi Huyền Lê

Bộ ba Zenfone 4, 5, 6 và chiếc Zenfone 2 mới đây đã mang tiếng tăm của Asus “lấn sân” sang mảng di động. Nhà sản xuất Đài Loan đã tạo ra những mẫu điện thoại đẹp, nhiều tính năng, cấu hình cao nhưng chỉ bán ở mức giá vừa phải. Ngoài ra, người dùng cũng cảm thấy thích thú bởi hệ sinh thái mà nhà sản xuất tạo ra để hỗ trợ cho thiết bị của mình. Chúng tôi muốn nói đến bộ ứng dụng hỗ trợ riêng cho smartphone Asus Zenfone. Bạn sẽ cảm thấy mình được chăm sóc chu đáo và không bị bỏ rơi dù thiết bị đã cũ. Hãy cùng Van.vn khám phá những ứng dụng tuyệt vời này nhé.

1. MyASUS - nơi nhà sản xuất kết nối với khách hàng

“ASUS của tôi”, một cái tên mang nhiều ý nghĩa. Đây là ứng dụng giúp kết nối giữa người dùng và nhà sản xuất. Mọi thông tin liên hệ như email, địa chỉ, Chat Live, đường dây nóng hay trang tin tức cập nhật thông tin mới nhất của ASUS đều có ở đây. Bạn cũng có thể nhập mã sản phẩm và mã bảo hành để kiểm tra tiến độ sửa chữa thiết bị.

2. ASUS Support – hỗ trợ thiết bị

Ứng dụng ASUS Support giống một bộ từ điển bách khoa toàn thư về chiếc điện thoại Zenfone. Bạn có thể sử dụng kho tài nguyên khổng lồ mà ở đó nó sẽ trả lời cho bạn hầu như tất cả những thắc mắc gặp phải như cách cài đặt, sửa lỗi…

Thuận tiện hơn, ASUS thiết kế theo dạng câu hỏi để tiện cho người dùng tra cứu. Nếu chưa thỏa mãn với thông tin có được, bạn cũng có thể phản hồi cho nhà sản xuất về những thiếu sót hoặc thông tin không đúng.

3. ZenTalk – kết nối những người yêu ZenFone với nhau

 

Ứng dụng ZenTalk được tạo ra để những người dùng ASUS Zenfone có cơ hội trao đổi về kinh nghiệm cũng như vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng thiết bị. Đây chẳng khác gì một diễn đàn để mọi người thoải mái trao đổi, thậm chí là cả tranh luận để đưa ra kết luận cuối cùng của một vấn đề.

4. ZenCircle – Mạng xã hội chia sẻ ảnh

Thật tuyệt vời phải không, khi mà người dùng Zenfone lại có cả một mạng xã hội riêng. ZenCirle vẫn là bản beta và phát triển giống như Instagram. Bạn có thể tải ảnh, chia sẻ và follow những người cùng đam mê. Đây cũng là kho ảnh khổng lồ để người dùng Zenfone khám phá cũng như sử dụng làm ảnh nền…

5. UP - ứng dụng theo dõi sức khỏe

Tính năng theo dõi sức khỏe đã trở thành xu thế và được nhiều nhà sản xuất trang bị cho dế yêu của mình. UP cũng là một ứng dụng như thế. Người dùng sẽ phải nhập ngày sinh, chiều cao cân nặng và mục tiêu sắp tới (ví dụ như muốn giảm cân hay tăng cân chẳng hạn). Đây là căn cứ để UP đề ra phương pháp tập luyện cho bạn. Ứng dụng giám sát cả giấc ngủ và số bước đi của người dùng, từ đó đưa ra những nhắc nhở nếu bạn đang đi nhầm hướng.

Trên đây là bộ 5 ứng dụng hỗ trợ riêng cho ASUS Zenfone cực kì bổ ích. Người dùng sẽ được hỗ trợ và chăm sóc tốt hơn.  Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với chiếc Zenfone.

Link bài viết: http://www.van.vn/tu-van/bo-5-ung-dung-ho-tro-rieng-cho-asus-zenfone-ban-can-biet.html 

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://www.van.vn/tu-van/bo-5-ung-dung-ho-tro-rieng-cho-asus-zenfone-ban-can-biet.html
Tham gia bình luận
Có thể bạn quan tâm[+] Xem tất cả
Bài viết liên quan
Loading...