Galaxy Note 4 có giá 17.9 triệu đồng, được bán tại Việt Nam từ 24/10

Hiện tại, Samsung đã tổ chức một sự kiện trọng đại tại Việt Nam để ra mắt Galaxy Note 4. Theo đó, Note 4 sẽ được bán tại thị trường Việt Nam bắt đầu từ ngày 24 tới, với giá chính thức là 17.9 triệu đồng.
Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 14:26 GMT +7 / bởi Văn Tuyến

Note 4 được trang bị màn hình Super AMOLED 5.7 inch độ phân giải 2560x1440 px. Tại Việt Nam, Note 4 sẽ chạy trên chip xử lý Exynos 8 nhân của Samsung, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Thiết bị có pin dung lượng 3220mAh đi kèm bút came ứng S - Pen độc quyền của dòng Note. Sản phẩm sẽ được bán ra với 4 phiên bản màu sắc tùy chọn là Trắng, Đen, Vàng và Hồng phấn.

Ngoài ra, Samsung còn đưa ra chương trình trả góp hấp dẫn dành cho người dùng với  ACS, tương đương với 2 gói chương trình cho khách hàng lựa chọn. Trong lễ ra mắt lần này, Samsung còn giới thiệu đến người sử dụng bộ phụ kiện Mont Blanc, một dòng bút cảm ứng sành điệu dành cho Galaxy Note 4. Tuy nhiên, mức giá bán của phụ kiện này không hề rẻ, với 12.7 triệu cho loại e-StarWalker và 8.5 triệu cho Mont Blanc Pix.

 

Tuy nhiên, trong lễ ra mắt lần này, Samsung không hề đả động đến Galaxy Gear S, mẫu đồng hồ thông minh được công ty ra mắt trong thời điểm trước đó. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn nhìn thấy sản phẩm này có mặt trên kệ trưng bày. Theo tiết lộ từ Samsung,  Gear S sẽ được hãng giới thiệu vào một buổi riêng vào tháng 11 tới.

Với việc ra mắt chính thức Note 4 tại Việt Nam, người dùng sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm sản phẩm cao cấp của Samsung. Hơn nữa, điều này sẽ tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt hơn giữa các siêu phẩm cao cấp như Xperia Z3, iPhone 6 và iPhone 6 Plus... của các ông lớn trong ngành di động được ra mắt trong thời gian vừa qua.

 Theo Tinhte

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://www.van.vn/tin-tuc/galaxy-note-4-co-gia-17-9-trieu-dong-duoc-ban-tai-viet-nam-tu-24-10.html
Tham gia bình luận
Có thể bạn quan tâm[+] Xem tất cả
Bài viết liên quan
Loading...