50 mẫu xe mới tại triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015

Các thương hiệu bao gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC đã chính thức tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) từ ngày 9-13/10.
Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 07:00 GMT +7 / bởi Hà Vy

Tại lễ khai mạc được tổ chức ngày 9/10, đại diện Ban tổ chức cho biết, triển lãm quy tụ 18 thương hiệu với 50 mẫu xe mới ra mắt và đây cũng là kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Một trong những điểm nhấn tại triển lãm ô tô Việt Nam lần này các hãng xe sẽ giới thiệu về các công nghệ kỹ thuật mới như: hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm, hộp số tự động cao cấp tích hợp công nghệ thân thiện với môi trường, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (Vietnam International Motorshow 2015 - VIMS) do Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC phối hợp tổ chức, hướng tới mục tiêu xây dựng một triển lãm dành riêng cho các hãng xe nhập khẩu tại Việt Nam.

 

Tại triển lãm năm nay, ngoài việc được trải nghiệm những mẫu xe sang đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, người tham dự còn có thể thích thú với những siêu xe, xe thể thao và xe đua.

Ban tổ chức cũng cho biết, sau khi diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 28/10 đến 1/11, Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 (Vietnam Motor Show 2015) sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (TP.HCM). 

Theo Doanh nhân Sài Gòn

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://www.van.vn/tin-tuc/50-mau-xe-moi-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-viet-nam-2015.html
Tham gia bình luận
Có thể bạn quan tâm[+] Xem tất cả
Bài viết liên quan
Loading...