Mở hộp "siêu phẩm" BPhone đẹp đến ngỡ ngàng
1/11 | Vỏ hộp BPhone trong khá gọn gàng và đơn giản với tông màu trắng. Mặt trước là phiên bản màu đen, bên hông chứa tên sản phẩm trong khi các thông tin của máy nằm ở mặt sau.
2/11 | Sách hướng dẫn được thiết kế phỏng theo kiểu dáng của chiếc BPhone nguyên bản với các thông tin chi tiết về cầu hình cũng như phụ kiện.
3/11 | Mở hộp chiếc BPhone phiên bản 16GB giá 10.980.000 đồng có kèm tai nghe dạng thường, cáp microUSB và củ sạc.
4/11 | Củ sạc thường của bản BPhone 16 GB. Riêng phiên bản 64GB và phiên bản Limited Edition 128GB (mạ vàng 24K) được trang bị sạc nhanh Quick Charge 2.0.
5/11 | Bkav không hỗ trợ khe cắm thẻ ngoài cho BPhone, bán ra ba phiên bản 16GB, 64GB và 128GB. Riêng model 16GB chỉ có bản màu đen.
6/11 | Bản BPhone 64GB có nhiều lựa chọn màu sắc nhất với mặt kính đen hoặc trắng, viền màu bạc hoặc vàng Champagne.
7/11 | Chiếc BPhone mặt kính đen nhìn đẹp và sang trọng hơn bản màu trắng.
8/11 | BPhone có khung viền kim loại vuông vắn khá giống với iPhone 4S nhưng cầm thoải mái hơn nhờ phần viền bo nhẹ ở mép mách.
9/11 | Camera phủ sapphire, đèn flash đơn và logo chữ B màu bạc ở mặt sau máy.
10/11 | Khay SIM dạng nano làm bằng kim loại và khắc thông tin IMEI. BPhone không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng.
11/11 | BPhone chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với nền tảng BOS được Bkav tuỳ biến riêng. Màn hình FullHD 5 inch, chip Snapdragon 801 4 nhân của Qualcomm đi kèm RAM 3GB. Đây là chiếc smartphone thương hiệu Việt tạo được sự quan tâm lớn nhất từ trước tới nay.
x
Tất cả ảnh (11)
Vỏ hộp BPhone trong khá gọn gàng và đơn giản với tông màu trắng. Mặt trước là phiên bản màu đen, bên hông chứa tên sản phẩm trong khi các thông tin của máy nằm ở mặt sau.
Sách hướng dẫn được thiết kế phỏng theo kiểu dáng của chiếc BPhone nguyên bản với các thông tin chi tiết về cầu hình cũng như phụ kiện.
Mở hộp chiếc BPhone phiên bản 16GB giá 10.980.000 đồng có kèm tai nghe dạng thường, cáp microUSB và củ sạc.
Củ sạc thường của bản BPhone 16 GB. Riêng phiên bản 64GB và phiên bản Limited Edition 128GB (mạ vàng 24K) được trang bị sạc nhanh Quick Charge 2.0.
Bkav không hỗ trợ khe cắm thẻ ngoài cho BPhone, bán ra ba phiên bản 16GB, 64GB và 128GB. Riêng model 16GB chỉ có bản màu đen.
Bản BPhone 64GB có nhiều lựa chọn màu sắc nhất với mặt kính đen hoặc trắng, viền màu bạc hoặc vàng Champagne.
Chiếc BPhone mặt kính đen nhìn đẹp và sang trọng hơn bản màu trắng.
BPhone có khung viền kim loại vuông vắn khá giống với iPhone 4S nhưng cầm thoải mái hơn nhờ phần viền bo nhẹ ở mép mách.
Camera phủ sapphire, đèn flash đơn và logo chữ B màu bạc ở mặt sau máy.
Khay SIM dạng nano làm bằng kim loại và khắc thông tin IMEI. BPhone không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng.
BPhone chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với nền tảng BOS được Bkav tuỳ biến riêng. Màn hình FullHD 5 inch, chip Snapdragon 801 4 nhân của Qualcomm đi kèm RAM 3GB. Đây là chiếc smartphone thương hiệu Việt tạo được sự quan tâm lớn nhất từ trước tới nay.