Kia Picanto 2014: Mẫu xe gia đình nhỏ gọn và tinh tế
1/13 | Kia Picanto được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam nên xe có những cải tiến chuyên biệt để phù hợp với địa hình cũng như thị hiếu của người Việt.
2/13 | So với Kia Morning, Picanto được thiết kế dài hơn với nhiều đường cong mềm mại cho vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng.
3/13 | Kia Picanto không có cốp xe rộng như nhiều dòng xe 4 chỗ khác, thay vào đó, đuôi xe tạo ấn tượng mạnh với người dùng nhờ thiết kế mềm mại và cụm đèn LED chiếu hậu có hình dáng đặc biệt.
4/13 | Tuy vẫn thuộc dòng xe nhỏ nhưng kích thước của Picanto đã được tăng lên khá nhiều so với Kia Morning với số đo 3 chiều dài, rộng, cao lần lượt là 2595x1595x1490mm.
5/13
6/13 | Nội thất bên trong được thiết kế theo xu hướng đơn giản và đảm bảo không gian thoáng cho người sử dụng.
7/13 | Kia Picanto sử dụng động cơ 1.25L công suất 65KW tại 6000 vòng/phút, mo-men xoắn cực đại 121Nm tại 4000 vòng/phút. Xe có hai phiên bản hộp số cho người dùng lựa chọn bao gồm số sàn 5 cấp và số tự động 4 cấp.
8/13 | Ghế ngồi được làm bằng chất liệu giả da với thiết kế cao đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.
9/13 | Vô lăng của Kia Picanto được thiết kế theo kiểu 2 chấu thay cho mẫu 3 chấu trong những đời xe trước, đồng thời có tích hợp một số nút điều khiển đa chức năng giúp mang lại tiện ích cho người điều khiển.
10/13
11/13 | Một số thiết bị giải trí được trang bị trên xe bao gồm dàn CD kết nối với 4 loa, khe cắm USB, cổng AUX và iPod.
12/13 | Phần đầu của Kia Picanto có thiết kế vô cùng mạnh mẽ với hình dáng mô phỏng gương mặt loài hổ thông qua tấm lưới tản nhiệt.
13/13 | Xe có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như xanh da trời, vàng chanh, trắng, xám và cam.
x
Tất cả ảnh (13)
Kia Picanto được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam nên xe có những cải tiến chuyên biệt để phù hợp với địa hình cũng như thị hiếu của người Việt.
So với Kia Morning, Picanto được thiết kế dài hơn với nhiều đường cong mềm mại cho vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng.
Kia Picanto không có cốp xe rộng như nhiều dòng xe 4 chỗ khác, thay vào đó, đuôi xe tạo ấn tượng mạnh với người dùng nhờ thiết kế mềm mại và cụm đèn LED chiếu hậu có hình dáng đặc biệt.
Tuy vẫn thuộc dòng xe nhỏ nhưng kích thước của Picanto đã được tăng lên khá nhiều so với Kia Morning với số đo 3 chiều dài, rộng, cao lần lượt là 2595x1595x1490mm.
Nội thất bên trong được thiết kế theo xu hướng đơn giản và đảm bảo không gian thoáng cho người sử dụng.
Kia Picanto sử dụng động cơ 1.25L công suất 65KW tại 6000 vòng/phút, mo-men xoắn cực đại 121Nm tại 4000 vòng/phút. Xe có hai phiên bản hộp số cho người dùng lựa chọn bao gồm số sàn 5 cấp và số tự động 4 cấp.
Ghế ngồi được làm bằng chất liệu giả da với thiết kế cao đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.
Vô lăng của Kia Picanto được thiết kế theo kiểu 2 chấu thay cho mẫu 3 chấu trong những đời xe trước, đồng thời có tích hợp một số nút điều khiển đa chức năng giúp mang lại tiện ích cho người điều khiển.
Một số thiết bị giải trí được trang bị trên xe bao gồm dàn CD kết nối với 4 loa, khe cắm USB, cổng AUX và iPod.
Phần đầu của Kia Picanto có thiết kế vô cùng mạnh mẽ với hình dáng mô phỏng gương mặt loài hổ thông qua tấm lưới tản nhiệt.
Xe có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như xanh da trời, vàng chanh, trắng, xám và cam.