Cuộc "xâm lấn" của Apple trên khắp Việt Nam
1/9 | Đây là một cửa hàng mua bán điện thoại - laptop ở phố Đặng Dung. Và tất cả những gì chúng ta thấy là iPhone và iPad.
2/9 | Đây là một cửa hàng mua bán điện thoại - laptop ở phố Đặng Dung. Và tất cả những gì chúng ta thấy là iPhone và iPad.
3/9 | Nơi giao thoa giữa cũ và mới: Một cửa hàng đối diện với Văn Miếu - trường Đại học đầu tiên của Việt Nam (1970) - đang chào bán các sản phẩm của Apple, Samsung, Nokia...
4/9 | Các mẫu iPhone đời cũ, như iPhone 4 (2010) và iPhone 4S (2011) vẫn còn rất phổ biến ở Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu bởi mức thu nhập của nhiều người còn chưa tới 3 triệu đồng một tháng. Tại Thegioididong - một chuỗi cửa hàng bán điện thoại di động nổi tiếng ở Việt Nam, iPhone 4S 8GB có giá 4,990,000 đồng.
5/9 | Văn hóa cà phê rất phát triển ở Việt Nam. Người ta có thể bỏ ra hàng giờ để nhấm nháp cà phê đen đá hay sữa đặc. Và nhiều người giết thời gian bằng cách sử dụng iPhone hoặc iPad khi ngồi uống cà phê cùng bạn bè.
6/9 | Giám đốc điều hành của Apple - Tim Cook đã nhắc đến Việt Nam như là một thị trường phát triển nóng nhất của thương hiệu trái táo cắn dở này, mặc cho thực tế là không có một cửa hàng Apple Store nào tại Việt Nam và giá của iPhone cũng không hề rẻ. Hiện nay, Việt Nam đang là thị trường di động lớn thứ 11 trên thế giới - công ty này cho biết.
7/9 | Apple không có bất cứ cửa hàng nào tại Việt Nam nhưng công ty có đại lý ủy quyền là F.Studio. Cửa hàng này nằm tại trung tâm Hà Nội và có cách bài trí khá giống với Apple Store.
8/9 | Thị trường di động đang bùng nổ? Hơn một nửa doanh số điện thoại thông minh bán ra tại Việt Nam trong quý 1 năm nay đều thuộc các dòng sản phẩm của Apple và Samsung - đây là công bố của công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics.
9/9 | F.Studio bán mọi thứ, từ iPhone cho tới máy Mac cũng như các phụ kiện khác. Apple dựa vào các đại lý như vậy để phân phối thiết bị của mình tại Việt Nam.
x
Tất cả ảnh (9)
Đây là một cửa hàng mua bán điện thoại - laptop ở phố Đặng Dung. Và tất cả những gì chúng ta thấy là iPhone và iPad.
Đây là một cửa hàng mua bán điện thoại - laptop ở phố Đặng Dung. Và tất cả những gì chúng ta thấy là iPhone và iPad.
Nơi giao thoa giữa cũ và mới: Một cửa hàng đối diện với Văn Miếu - trường Đại học đầu tiên của Việt Nam (1970) - đang chào bán các sản phẩm của Apple, Samsung, Nokia...
Các mẫu iPhone đời cũ, như iPhone 4 (2010) và iPhone 4S (2011) vẫn còn rất phổ biến ở Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu bởi mức thu nhập của nhiều người còn chưa tới 3 triệu đồng một tháng. Tại Thegioididong - một chuỗi cửa hàng bán điện thoại di động nổi tiếng ở Việt Nam, iPhone 4S 8GB có giá 4,990,000 đồng.
Văn hóa cà phê rất phát triển ở Việt Nam. Người ta có thể bỏ ra hàng giờ để nhấm nháp cà phê đen đá hay sữa đặc. Và nhiều người giết thời gian bằng cách sử dụng iPhone hoặc iPad khi ngồi uống cà phê cùng bạn bè.
Giám đốc điều hành của Apple - Tim Cook đã nhắc đến Việt Nam như là một thị trường phát triển nóng nhất của thương hiệu trái táo cắn dở này, mặc cho thực tế là không có một cửa hàng Apple Store nào tại Việt Nam và giá của iPhone cũng không hề rẻ. Hiện nay, Việt Nam đang là thị trường di động lớn thứ 11 trên thế giới - công ty này cho biết.
Apple không có bất cứ cửa hàng nào tại Việt Nam nhưng công ty có đại lý ủy quyền là F.Studio. Cửa hàng này nằm tại trung tâm Hà Nội và có cách bài trí khá giống với Apple Store.
Thị trường di động đang bùng nổ? 
Hơn một nửa doanh số điện thoại thông minh bán ra tại Việt Nam trong quý 1 năm nay đều thuộc các dòng sản phẩm của Apple và Samsung - đây là công bố của công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics.
F.Studio bán mọi thứ, từ iPhone cho tới máy Mac cũng như các phụ kiện khác. Apple dựa vào các đại lý như vậy để phân phối thiết bị của mình tại Việt Nam.