Cận cảnh chiếc Samsung Galaxy Note 5 đầu tiên tại Việt Nam
1/14 | Chỉ sau 5 ngày sau khi giới thiệu, chiếc Samsung Galaxy Note 5 đầu tiên đã về Việt nam theo đường xách tay. Chiếc điện thoại này được cửa hàng ClickBuy tại Hà Nội rao bán với giá 16,99 triệu đồng.
2/14 | Trọn bộ Galaxy Note 5 bao gồm máy, hộp đựng, các phụ kiện sạc, cáp, tai nghe, đầu bút S Pen, sách hướng dẫn. Chiếc Note 5 vừa về Việt Nam có nguồn gốc từ Singapore và là bản 32 GB.
3/14 | Mặc dù kích cỡ màn hình không thay đổi nhưng với phần viền được thiết kế siêu mỏng giúp máy có vẻ thon gọn hơn. Các góc máy được làm vuông hơn so với S6 nhưng icon lại tròn trịa hơn.
4/14 | Giắc cắm tai nghe, cổng MicroSB loa ngoài, khe cắm S Pen nằm ở cạnh dưới của máy.
5/14 | Qua trải nghiệm thực tế đã thấy Note 5 là một sản phẩm hoàn thiện nhất của Samsung. Màn hình 5,7 inch nhưng việc cầm máy sử dụng không gặp nhiều khó khăn với mặt lưng được làm cong và màn hình siêu mỏng.
6/14 | Cận cảnh mặt sau của Note 5 được làm cong, thiết kế này giúp việc cầm nắm sử dụng máy dễ dàng hơn rất nhiều.
7/14 | Galaxy Note 5 có cấu tạo khung kim loại giống như trên S6 và S6 Edge, cạnh của máy được làm vát mỏng.
8/14 | Nút Home vẫn ở vị trí quen thuộc và được tích hợp cảm biến vân tay.
9/14 | Khả năng chụp ảnh của Note 5 được đánh giá tốt, lấy nét nhanh cả trong điều kiện ánh sáng không tốt.
10/14 | Cũng giống như S6, Galaxy Note 5 cũng có cấu tạo từ các chất liệu nhôm và kính, mặc là là một điểm độc đáo và tiên tiến trên dòng Note nhưng nhiều người tỏ ra không hài lòng vì như vậy ngôn ngữ thiết kế của hai dòng đã không còn mang những đặc trưng riêng.
11/14 | Về cấu hình, Galaxy Note 5 được trang bị chip Exynos 7420, RAM 4 GB, camera sau 16 megapixel và pin 3.000 mAh.
12/14 | Trải nghiệm khi sử dụng cho thấy tốc độ duyệt web và mở ứng dụng trên Note 5 hoạt động nhanh chóng và trơn tru. Điều này vượt trội hơn nhiều so với bộ đôi S6 khi vẫn thường xuyên có hiện tượng lag máy do quản lý RAM không tốt. Điều này cho thấy Note 5 thực sự trở thành một đối thủ đáng gờm so với các dòng điện thoại cao cấp khác.
13/14 | Cách đây 5 ngày Samsung cho ra mắt bộ đôi Note 5 và S6 Edge Plus. Tuy nhiên không giống như Note 5, S6 Edge Plus sẽ không được bán ra tại Việt Nam trong đợt đầu này. Cũng giống như Note 4, Samsung thường ưu tiên dòng Note tại những thị trường đã gặt hái được nhiều thành công.
14/14 | Thông tin từ các đại lý cho biết phiên bản Galaxy Note 5 sẽ được chính thức bán ra tại Việt Nam từ ngày 31/8 tới đây.
x
Tất cả ảnh (14)
Chỉ sau 5 ngày sau khi giới thiệu, chiếc Samsung Galaxy Note 5 đầu tiên đã về Việt nam theo đường xách tay. Chiếc điện thoại này được cửa hàng ClickBuy tại Hà Nội rao bán với giá 16,99 triệu đồng.
Trọn bộ Galaxy Note 5 bao gồm máy, hộp đựng, các phụ kiện sạc, cáp, tai nghe, đầu bút S Pen, sách hướng dẫn. Chiếc Note 5 vừa về Việt Nam có nguồn gốc từ Singapore và là bản 32 GB.
Mặc dù kích cỡ màn hình không thay đổi nhưng với phần viền được thiết kế siêu mỏng giúp máy có vẻ thon gọn hơn. Các góc máy được làm vuông hơn so với S6 nhưng icon lại tròn trịa hơn.
Giắc cắm tai nghe, cổng MicroSB loa ngoài, khe cắm S Pen nằm ở cạnh dưới của máy.
Qua trải nghiệm thực tế đã thấy Note 5 là một sản phẩm hoàn thiện nhất của Samsung. Màn hình 5,7 inch nhưng việc cầm máy sử dụng không gặp nhiều khó khăn với mặt lưng được làm cong và màn hình siêu mỏng.
Cận cảnh mặt sau của Note 5 được làm cong, thiết kế này giúp việc cầm nắm sử dụng máy dễ dàng hơn rất nhiều.
Galaxy Note 5 có cấu tạo khung kim loại giống như trên S6 và S6 Edge, cạnh của máy được làm vát mỏng.
Nút Home vẫn ở vị trí quen thuộc và được tích hợp cảm biến vân tay.
Khả năng chụp ảnh của Note 5 được đánh giá tốt, lấy nét nhanh cả trong điều kiện ánh sáng không tốt.
Cũng giống như S6, Galaxy Note 5 cũng có cấu tạo từ các chất liệu nhôm và kính, mặc là là một điểm độc đáo và tiên tiến trên dòng Note nhưng nhiều người tỏ ra không hài lòng vì như vậy ngôn ngữ thiết kế của hai dòng đã không còn mang những đặc trưng riêng.
Về cấu hình, Galaxy Note 5 được trang bị chip Exynos 7420, RAM 4 GB, camera sau 16 megapixel và pin 3.000 mAh.
Trải nghiệm khi sử dụng cho thấy tốc độ duyệt web và mở ứng dụng trên Note 5 hoạt động nhanh chóng và trơn tru. Điều này vượt trội hơn nhiều so với bộ đôi S6 khi vẫn thường xuyên có hiện tượng lag máy do quản lý RAM không tốt. Điều này cho thấy Note 5 thực sự trở thành một đối thủ đáng gờm so với các dòng điện thoại cao cấp khác.
Cách đây 5 ngày Samsung cho ra mắt bộ đôi Note 5 và S6 Edge Plus. Tuy nhiên không giống như Note 5, S6 Edge Plus sẽ không được bán ra tại Việt Nam trong đợt đầu này. Cũng giống như Note 4, Samsung thường ưu tiên dòng Note tại những thị trường đã gặt hái được nhiều thành công.
Thông tin từ các đại lý cho biết phiên bản Galaxy Note 5 sẽ được chính thức bán ra tại Việt Nam từ ngày 31/8 tới đây.