Bphone: Cận cảnh siêu phẩm của Bkav
1/14 | Bphone có hai màu sắc chủ đạo là đen, trắng, một phiên bản cao cấp nhất vàng 24K có giá bán hơn 20 triệu đồng.
2/14 | Bphone được cấu tạo vỏ nhôm cao cấp với hai mặt kính cường lực ở trước và sau.
3/14 | Phần viền máy hơi cong, đúng như những tin đồn trước đây và hình ảnh trên thư mời. Camera 5 Mpx nằm ở viền trên màn hình.
4/14 | Được trang bị màn hình 5 inch cho cảm giác cầm thoải mái trên tay. 3 phím cảm ứng chính nằm ở phía dưới màn hình, mép vát theo độ cong của cạnh dưới giúp cầm không bị cấn tay.
5/14 | ở cạnh dưới của máy là loa ngoài với cổng cắm MicroUSB.
6/14 | Ở cạnh trái: Bkav bố trí phím nguồn và giắc cắm thẻ sim, việc đặt phím nguồn sang cạnh trái là một điểm đặc biệt so với những sản phẩm đến từ Apple hay Samsung.
7/14 | ở cạnh phải là nút tăng giảm âm lượng, gia công bằng nhôm.
8/14 | Giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5mm nằm ở cạnh trên của máy
9/14 | Logo chữ B nằm ở mặt sau, toàn bộ buổi lễ giới thiệu Bphone, hình ảnh chữ B lớn này luôn được xuất hiện.
10/14 | Dòng chữ Designed by Bkav. Made in Vietnam được khắc trên máy. Theo CEO Nguyễn Tử Quảng, chúng ta có quyền tự hào vì sản xuất được một sản phẩm như Bphone tại Việt Nam.
11/14 | Camera chính 13 Mpx, ưu điểm hơn so với iPhone 6 là đặc điểm "không bị lồi", bên cạnh là đèn Flash Led.
12/14 | Bkav tự hào với Bphone và cho rằng đây là Smartphone an toàn nhất Thế Giới nhờ được trang bị phần mềm diệt Virus giúp bảo vệ máy khỏi những nguy hiểm từ Virus, mã độc và kể cả tin nhắn rác.
13/14
14/14 | Bphone được trang bị Chuẩn kết nối không dây Transfer Jet với tốc độ lên đến 200 Mbps, không cần cài đặt, không cần cấu hình, kết nối an toàn và truyền nhận điểm - điểm, tốc độ nhanh gấp 500 lần NFC.
x
Tất cả ảnh (14)
Bphone có hai màu sắc chủ đạo là đen, trắng, một phiên bản cao cấp nhất vàng 24K có giá bán hơn 20 triệu đồng.
Bphone được cấu tạo vỏ nhôm cao cấp với hai mặt kính cường lực ở trước và sau.
Phần viền máy hơi cong, đúng như những tin đồn trước đây và hình ảnh trên thư mời. Camera 5 Mpx nằm ở viền trên màn hình.
Được trang bị màn hình 5 inch cho cảm giác cầm thoải mái trên tay. 3 phím cảm ứng chính nằm ở phía dưới màn hình, mép vát theo độ cong của cạnh dưới giúp cầm không bị cấn tay.
ở cạnh dưới của máy là loa ngoài với cổng cắm MicroUSB.
Ở cạnh trái: Bkav bố trí phím nguồn và giắc cắm thẻ sim, việc đặt phím nguồn sang cạnh trái là một điểm đặc biệt so với những sản phẩm đến từ Apple hay Samsung.
ở cạnh phải là nút tăng giảm âm lượng, gia công bằng nhôm.
Giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5mm nằm ở cạnh trên của máy
Logo chữ B nằm ở mặt sau, toàn bộ buổi lễ giới thiệu Bphone, hình ảnh chữ B lớn này luôn được xuất hiện.
Dòng chữ Designed by Bkav. Made in Vietnam được khắc trên máy. Theo CEO Nguyễn Tử Quảng, chúng ta có quyền tự hào vì sản xuất được một sản phẩm như Bphone tại Việt Nam.
Camera chính 13 Mpx, ưu điểm hơn so với iPhone 6 là đặc điểm "không bị lồi", bên cạnh là đèn Flash Led.
Bkav tự hào với Bphone và cho rằng đây là Smartphone an toàn nhất Thế Giới nhờ được trang bị phần mềm diệt Virus giúp bảo vệ máy khỏi những nguy hiểm từ Virus, mã độc và kể cả tin nhắn rác.
Bphone được trang bị Chuẩn kết nối không dây Transfer Jet với tốc độ lên đến 200 Mbps, không cần cài đặt, không cần cấu hình, kết nối an toàn và truyền nhận điểm - điểm, tốc độ nhanh gấp 500 lần NFC.