Blackberry Classic xanh cobalt bán tại Việt Nam với giá 8,5 triệu đồng
1/11 | Bên cạnh màu đen, Blackberry Classic còn sở hữu màu xanh Cobalt, phiên bản này về Việt Nam với giá bán 8,5 triệu đồng.
2/11 | Trong những sản phẩm gần đây, Blackberry cho thấy hãng chú trong nhiều hơn vào vấn đề thẩm mỹ khi cho ra mắt những bộ cánh với nhiều lựa chọn màu sắc cho các sản phẩm như Blackberry Passport màu đỏ và Classic màu xanh.
3/11 | Màu xanh Cobalt này của BlackBerry Classic được cho là màu đẹp nhất, mang lại vẻ nhã nhặn và sang trọng hơn so với bản màu đen.
4/11 | Chính vì vậy BlackBerry Classic xanh cobalt có giá bán cao hơn 1 triệu đồng so với bản màu đen/ trắng truyền thống, ở mức giá 8,5 triệu đồng.
5/11 | Ngoài màu xanh độc đáo, phiên bản Blackberry Classic này không có sự khác biệt nào so với những phiên bản màu sắc khác. Máy sở hữu bàn phím cứng QWERTY 4 hàng với các phím điều hướng mang phong cách truyền thống của Blackberry.
6/11 | Về cấu hình, BlackBerry Classic được trang bị chip Snapdragon S4 Plus lõi kép, RAM 2 GB, màn hình 3,5 inch độ phân giải 720 x 720 pixel, camera sau 8 megapixel.
7/11 | Ở cạnh phải là các nút tăng giảm âm lượng và nút Mute
8/11 | Cạnh trái được bố trí khe cắm SIM và thẻ nhớ micro SD.
9/11 | Mặc dù không có doanh số bán tốt như các sản phẩm của Apple hay dòng Galaxy của Samsung nhưng theo nhiều chủ cửa hàng Classic vẫn thu hút được lượng người mua nhất định và có chỗ đứng trên thị trường. Sản phẩm này được đánh giá cao nhờ mang những đặc điểm truyền thống đặc trưng của dòng Blackberry hơn nếu so với Passport và Q10.
10/11 | Hình ảnh BlackBerry Classic bản xanh cobalt (giữa) khoe dáng cạnh hai người anh em là Passport và Q10.
11/11 | Hiện Blackberry Classic chỉ có ở nhóm hàng xách tay.
x
Tất cả ảnh (11)
Bên cạnh màu đen, Blackberry Classic còn sở hữu màu xanh Cobalt, phiên bản này về Việt Nam với giá bán 8,5 triệu đồng.
Trong những sản phẩm gần đây, Blackberry cho thấy hãng chú trong nhiều hơn vào vấn đề thẩm mỹ khi cho ra mắt những bộ cánh với nhiều lựa chọn màu sắc cho các sản phẩm như Blackberry Passport màu đỏ và Classic màu xanh.
Màu xanh Cobalt này của BlackBerry Classic được cho là màu đẹp nhất, mang lại vẻ nhã nhặn và sang trọng hơn so với bản màu đen.
Chính vì vậy BlackBerry Classic xanh cobalt có giá bán cao hơn 1 triệu đồng so với bản màu đen/ trắng truyền thống, ở mức giá 8,5 triệu đồng.
Ngoài màu xanh độc đáo, phiên bản Blackberry Classic này không có sự khác biệt nào so với những phiên bản màu sắc khác. Máy sở hữu bàn phím cứng QWERTY 4 hàng với các phím điều hướng mang phong cách truyền thống của Blackberry.
Về cấu hình, BlackBerry Classic được trang bị chip Snapdragon S4 Plus lõi kép, RAM 2 GB, màn hình 3,5 inch độ phân giải 720 x 720 pixel, camera sau 8 megapixel.
Ở cạnh phải là các nút tăng giảm âm lượng và nút Mute
Cạnh trái được bố trí khe cắm SIM và thẻ nhớ micro SD.
Mặc dù không có doanh số bán tốt như các sản phẩm của Apple hay dòng Galaxy của Samsung nhưng theo nhiều chủ cửa hàng Classic vẫn thu hút được lượng người mua nhất định và có chỗ đứng trên thị trường. Sản phẩm này được đánh giá cao nhờ mang những đặc điểm truyền thống đặc trưng của dòng Blackberry hơn nếu so với Passport và Q10.
Hình ảnh BlackBerry Classic bản xanh cobalt (giữa) khoe dáng cạnh hai người anh em là Passport và Q10.
Hiện Blackberry Classic chỉ có ở nhóm hàng xách tay.