Đánh giá HP Pavilion All-in-One: HP Pavilion All-in-One: mỏng nhẹ, ấn tượng

Thứ Ba, ngày 29/09/2015 09:00 GMT +7 / bởi Hà Vy

Máy tính để bàn HP Pavilion All-in-One được thiết lập phù hợp với nhu cầu của thế hệ trẻ trong công việc và các hoạt động giải trí tại gia. Sản phẩm có thiết kế mỏng nhẹ, màn hình hiển thị HD mở rộng đến sát cạnh (edge-to-edge).

Mặt sau của màn hình với chấm trắng tròn hiện đại và tinh tế tạo nên sự tương phản cho chân đế kim loại trơn, giúp cho sản phẩm có được vẻ đẹp hoàn hảo trong căn nhà.

HP Pavilion All-in-One có cổng ra HDMI giúp cho người dùng có thể kết nối với màn hình hiển thị thứ hai, phục vụ tốt hơn cho nhiều công việc cùng một lúc.

Khách hàng cũng có thể kết nối với màn hình TV để tận hưởng tối đa các chương trình giải trí. Máy có 2 cổng USB 3.0 và đầu đọc thẻ 3 trong 1 được đặt ở dưới đáy của màn hình.

 

Ở mặt sau, bốn cổng USB 2.0 được đặt kế cổng HDMT và LAN để dễ dàng kết nối dây cáp mà vẫn giữ được mỹ quan của khu vực để máy.

Khách hàng có thể lựa chọn các vi xử lý thế hệ thứ tư của Intel với Intel Core, từ i3 đến i7. Được trang bị đồ hoạ tích hợp chuẩn, HP Pavilion All-in-One vẫn có thể được nâng cấp lên với card đồ hoạ AMD Radeon R7 A360 với thẻ nhớ đồ hoạ 4GB.

Với các tuỳ chọn dung lượng lên đến 3TB, người dùng có đủ không gian để lưu trữ hết tất cả những hình ảnh, videos, các bộ phim và những bản nhạc yêu thích của gia đình. Sản phẩm được bán tại Việt Nam với giá khởi điểm từ 16 triệu đồng,(đã bao gồm VAT), tùy cấu hình.

Theo Doanh nhân Sài Gòn

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://www.van.vn/danh-gia/hp-pavilion-all-in-one.html
Tham gia bình luận
Có thể bạn quan tâm[+] Xem tất cả
Bài viết liên quan
Loading...